Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON BẮC NGHĨA TỔ CHỨC “NGÀY HỘI CỦA BÉ”

Thực hiện kế hoạch số 65/KH-MNBN ngày 16/3/2018 của trường MN Bắc Nghĩa về việc tổ chức “Ngày hội của bé”  năm học 2017 - 2018.

Nhận thức được tầm quan trọng của chuyên đềNâng cao CL GD PTVĐ cho trẻ”. Trong 2 ngày 29 - 30/3/2018 trường MNBN đã tổ chức “Ngày hội của bé”. Đây là một hoạt động hỗ trợ việc thực hiện nội dung của chuyên đềNâng cao CL GD PTVĐ cho trẻ trong TMN” nhằm thu hút sự quan tâm, ủng hộ của các cấp, các ngành, và các đoàn thể trong xã hội đối với Giáo dục Mầm non. Đặc biệt là thu hút sự phối hợp tham gia của các bậc phụ huynh cùng với nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

“Ngày hội của bé” là một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, bổ ích, thiết thực đối với trẻ. Thông qua các hoạt động, sẽ giúp trẻ nâng cao thể chất, phát triển các kỹ năng vận động cơ bản và rèn cho các cháu tính mạnh dạn, tự tin trong các hoạt động tập thể.

Đây cũng là cơ hội cho các cô giáo được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức các HĐ cho trẻ theo chương trình GDMN.

Về dự và chung vui với “Ngày hội của bé” ở trường MN Bắc Nghĩa có cô giáo Trương Mai Phương - chuyên viên Phòng giáo dục Đông Hới. Thay mặt cho lãnh đạo địa phương có chú Hoàng Văn Tùy - Phó Bí thư Đảng ủy phường Bắc Nghĩa, cùng các cô chú đại diện cho các ban ngành đoàn thể: Mặt trận, Đoàn thanh niên, Phụ nữ... Và sự tham gia đông đủ của các cô chú trong thường trực hội CMHS, cùng rất nhiều các bậc phụ huynh trong nhà trường.

          Sau thời gian 2 ngày tổ chức “Ngày hội của bé” ở 2 cụm trường, với sự tham gia của hơn 600 “Vận động viên” nhí. “Ngày hội của bé” đã mang lại không khí sôi nổi, hào hứng, vui tươi cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bé. Đặc biệt đây sẽ là một kỹ niệm khó quên về trường Mầm non, về các cô giáo và bạn bè của các bé lớp Mẫu giáo 5 tuổi, trước khi các bé bước vào lớp 1. Ngày hội để lại ấn tượng tốt đẹp với các đồng chí lãnh đạo chuyên môn, địa phương và các bậc phụ huynh trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của  trường Mầm non Bắc Nghĩa.


Tác giả: Đỗ Thị Hoài Nhi - P. Hiệu trưởng
Nguồn:Trường MN Bắc Nghĩa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook