Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn trường Mầm non Bắc Nghĩa nhiệm kỳ 2017 – 2018

Ngày 16/12/2017, được sự đồng ý của Cấp ủy chi bộ trường Mầm non Bắc Nghĩa và BTV đoàn phường Bắc Nghĩa, Chi đoàn trường Mầm non tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018.

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Tiến Đạt –Đảng ủy viên - Bí thư đoàn phường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ đoàn phường Bắc Nghĩa. Có đồng chí Hà Thị Ngọc Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên cốt cán và đông đủ 23 đoàn viên của chi đoàn. Tại Đại hội, Ban Chấp hành  chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017 đã trình bày Báo cáo Công tác đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018; bầu Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018.Trong nhiệm kỳ qua, BCH Chi đoàn trường Mầm đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, được Đoàn Phường Bắc Nghĩa tặng giấy khen và đề nghị Thành đoàn Đồng Hới tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn viên và thanh thiếu niên.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội đồng chí Hà Thị Ngọc Hiền – Bí thư chi bộ đã ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí luôn mong muốn đoàn viên phải năng động sáng tạo trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, công tác xây dựng môi trường, đi đầu trong việc thực hiện ứng dụng CNTT, tích cực tham gia hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Đặc biệt đối với người giáo viên, nhân viên mầm non phải giử được lương tâm nghề nghiệp, tôn trọng yêu thương trẻ, đối xử công bằng với trẻ. Đồng chí còn giao nhiệm vụ nhiệm vụ cho Chi đoàn là vào quý I năm 2018 giới thiệu chi bộ 2-3 đoàn viên ưu tú để kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Dương Tiến Đạt – Bí thư Đoàn phường Bắc Nghĩa đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được. Đồng chí phát biểu chỉ đạo và đề nghị Chi đoàn xây dựng kế hoạch “Cổng trường ATGT” tại cơ sở 2, thực hiện một tuần một lần để nhằm đảm bảo ATGT trước cổng trường, và mong muốn Chi đoàn  sẽ tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.

Đại hội đã biểu quyết mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đại hội đã thành công tốt đẹp, bầu 3 đồng chí vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 và đồng chí Lê Thị Xuyện được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Lê Thị Ngọc Hoa giữ chức Phó Bí thư Chi đoàn. đồng chí Ngô Thị Ánh cấp ủy viên.

                                                                                                     Lê Thị Xuyện – Bí thư chi đoàn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook