Nơi chắp cánh những ước mơ xanh

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON BẮC NGHĨA VUI ĐÓN TẾT NHÂM DẦN

  Không khí đón Xuân Nhâm Dần đang rộn ràng ở khắp mọi miền đất nước. Hòa chung không khí ấy, trường Mầm non Bắc Nghĩa cũng trang trí một không gian ngập tràn sắc xuân. Qua đó gửi gắm khát vọng về năm mới an lành, vượt qua mọi khó khăn và cùng nhau chiến thắng đại dịch Covid-19

Những ngày cận Tết Nguyên đán 2022, dịch Covid-19 bùng phát trở lại, lây lan đến nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Trái với sự hoang mang, lo sợ trước đây, mọi người đã bình tĩnh, chủ động phòng chống và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.Tại trường Mầm non Bắc Nghĩa, nhằm đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường phòng chống bệnh dịch Covid-19, Ban Giám Hiệu đã kịp thời chỉ đạo đội ngũ CB - GV- NV tiến hành tổng vệ sinh trong và xung quanh trường. Thực hiện thường xuyên các biện pháp 5K để phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, các giáo viên tích cực trang trí môi trường lớp học làm cho quang cảnh chung của trường mang màu sắc của một mùa Xuân mới - Xuân Nhâm Dần 2022.

Song song với việc trang trí môi trường thì các cô giáo còn tổ chức nhiều hoạt động cho trẻ tham gia như: trò chơi dân gian, gói bánh chưng, trang trí cây mai, cây đào, bày mâm ngũ quả ngày Tết … Với chủ đề “Bé vui Tết cổ truyền Việt Nam”, nhằm giúp các cháu biết được những giá trị văn hóa và ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền Việt Nam, các hoạt động mang nhiều ý nghĩa tràn ngập sắc xuân của Tết đoàn viên, sum vầy, hạnh phúc.Thông qua đó, cũng bồi đắp cho trẻ thêm tình yêu quê hương đất nước, có ý thức gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta./.

Một số hoạt động của cô và cháu chào đón xuân Nhâm Dần

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: GV - Nguyễn Thị Hà B
Nguồn:Trường MN Bắc Nghĩa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook