Trường Mầm non Bắc Nghĩa Tổng kết năm học 2021-2022 và Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học,chiều ngày 26/5 trường Mầm non Bắc Nghĩa tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi” ở 2 điểm trường. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo UBND phường Bắc Nghĩa, các tổ chức đoàn thể và đại diện các TDP trên địa bàn trường đóng, cùng tập thể cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Lãnh đạo UBND phường tặng hoa cho nhà trường

Năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện các văn bản, tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên; nghiêm túc thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo, các quy định của Điều lệ trường mầm non; chất lượng chăm sóc giáo dục được nâng lên, giảm tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng; tổ chức cho học sinh ăn bán trú kiểm soát tốt dịch bệnh,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không xảy ra tai nạn thương tích trong nhà trường.

Cô: Phạm Thị Anh Đào - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ tổng kết.

Kết quả, tỷ lệ học sinh mẫu giáo ra lớp trên địa bàn đạt 98 %, tỷ lệ học sinh đi học chuyên cần trong năm đạt 98.2%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả tích cực trong các cuộc thi từ cấp trường, thành phố đến cấp tỉnh: 03 giáo viên đạt giải cấp thành phố; 01 giáo viên đạt giải cấp tỉnh.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ do các cô giáo cùng các em học sinh và các bậc phụ huynh biểu diễn.

Tiếp theo chương trình của buổi lễ là phần khen thưởng. Cô giáo Hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng. Năm học này do dịch bệnh nên các con đến trường bị dán đoạn. Tuy nhiên đây là một năm cố gắng phấn đấu của các con.

Bác Hoàng Văn Thụ -BTĐUP và Cô Phạm Thị Anh Đào - HT nhà trường   trao phần thưởng cho các cháu.

Trong buổi lễ Ban đại diện cha mẹ trẻ có món quà gửi tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập.

Cô Phạm Thị Anh Đào và mẹ Tuyết Hạnh Trưởng ban ĐDHCMHS trao quà cho các bạn nhỏ ở cụm trung tâm.

Mẹ Hoài Thương- Thường trực Hội CMHS trao quà cho các bạn cụm Mỹ Cương

Ban đại diện cha mẹ trẻ cũng có món quà tặng cho các cô giáo đạt giải cấp thành phố và cấp Tỉnh.

Trong ngày đặc biệt hôm nay, phụ huynh của các lớp MG lớn có món quà ý nghĩa gửi tặng nhà trường trước lúc chia tay

Đại diện các bạn học sinh khối MG lớn nói lên cảm xúc của mình trước lúc chia tay mái trường mầm non thân yêu.

Cháu: Trần Nhật Hoài và Xuân Nam - Đại diện cho các cháu khối MG lớn ở 2 cụm nói lên suy nghĩ của mình trước lúc chia tay.

Tiếp đến là phần trao giấy chứng nhận cho các cháu 5 tuổi.

BGH nhà trường trao giấy chứng nhận cho các cháu 5 tuổi ở 2 cụm

Trong buổi lễ tổng kết, hội phụ huynh và các cô đã chuẩn bị cho các cháu bữa tiệc nhẹ trước khi chia tay về nghỉ hè.

Một năm học với bao khó khăn đã qua đi. Chúc cho tập thể sư phạm nhà trường luôn vững vàng và đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của ngành giao cho.

Tác giả: GV - Đào Thị Thu Hiền