TRƯỜNG MẦM NON BẮC NGHĨA TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu trên khắp mọi miền đất nước. Chiều ngày 09/9/2022 Trường Mầm non Bắc Nghĩa đã tổ chức vui Tết Trung thu cho hơn 500 cháu của toàn trường

Đến thăm và tặng quà cho các cháu, đại diện lãnh đạo Thành phố Đồng Hới có các đồng chí:

- Đồng chí: Nguyễn Văn Duệ - TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy;

- Đồng chí: Nguyễn Xuân Khoa - TVTU, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thành phố;

- Đồng chí: Nguyễn Minh Sáng - TUV, Chánh thanh tra thành phố;

- Đồng chí: Trương Thị Minh Hương - Chuyên viên Phòng GD-ĐT thành phố

Đại diện cho lãnh đạo phường Bắc Nghĩa có các đồng chí:

- Đồng chí: Trần Minh Triều - Phó Bí thư Đảng ủy phường;

- Đồng chí: Trần Trung - Phó Chủ tịch HĐND phường

Cùng các đ/c CB, CC trong UBND phường Bắc Nghĩa.

Đặc biệt trong dịp Tết Trung thu năm nay UBMTTQVN thành phố Đồng Hới đã dành tặng 5 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh gia đình là hộ nghèo và hộ cận nghèo (trị giá mỗi suất quà 500.000đ). Công ty Tâm Sao Việt. Công ty TNHH XD Trường Thu; Công ty TNHH tư vấn XDTH Trường An đã gửi tặng cho30 bạn nhỏ khác có hoàn cảnh khó khăn nhiều suất quà ý nghĩa (trị giá mỗi suất quà 100.000đ). Đây là nguồn động viên kịp thời cho các cháu, đồng thời thể hiện tính nhân văn cao đẹp, truyền thống yêu thương, chia sẻ của dân tộc Việt Nam ta.

Đ/C Nguyễn Văn Duệ - TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy tặng quà cho các cháu

Đại diện  lãnh đạo phường Bắc Nghĩa tặng quà cho các cháu

BGH nhà trường trao thay mặt các nhà các nhà hảo tâm trao các phần quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Trong một khoảng thời gian ngắn, với sự cố gắng rất lớn của tập thể CB, GV, NV và các bậc phụ huynh đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện để mang đến cho các cháu một ngày Tết Trung thu ý nghĩa và ngập tràn niềm vui.

Ngày hội Trung thu đã khép lại với những nụ cười rạng rỡ trên mỗi khuôn mặt trẻ thơ. Hy vọng rằng trong năm học mới, trường Mầm non Bắc Nghĩa sẽ tiếp tục tạo cho các cháu nhiều sân chơi hấp dẫn và bổ ích. Chúc cho các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, lễ phép, mãi là những ngôi sao nhỏ lấp lánh yêu thương. Hẹn gặp lại các cháu vào mùa Trung thu năm sau.

Một số hình ảnh đẹp trong ngày Tết Trung thu 2022 của cô và trò trường Mầm non Bắc Nghĩa:

Tác giả: GV - Nguyễn Thị Thu Hà