Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON BẮC NGHĨA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện Công văn 861 /PGDĐT ngày 17/10/2021 của Phòng GD&ĐT TP Đồng Hới về việc điều chỉnh thời gian hoàn thành hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2021-2022.

Ngày 26/10/2021 trường MN Bắc Nghĩa đã tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2021 - 2022, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm chính trị của nhà trường trong năm học 2020- 2021. Đồng thời bàn bạc, thảo luận, tìm ra những giải pháp tối ưu giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 - 2022.

Tại Hội nghị đ/c Hiệu trưởng đã đánh giá cao sự nổ lực phấn đấu trong nhiều hoạt đông của mỗi CB, GV, NV trong nhà trườngvà có những lời động viên gửi đến tập thể sư phạm để cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa trong năm học mới.

Đ/C Phạm Thị Anh Đào - HT nhà trường triển khai nhiệm vụ năm năm học

Cũng trong Hội nghị, nhiều cá nhân vinh dự nhận được phần thưởng từ Hội khuyến học Phường, Bằng khen của UBND tỉnh và danh hiệu CSTĐ cơ sở.

Đ/C Đỗ Thị Hoài Nhi - PHT - CTCĐ trao thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu CSTĐCCS

BGH nhà trường trao thưởng cho Đ/C Thu Hà được nhận bằng khen của UBND tỉnh

Với chủ đề của năm học “Xây dựng trường Mầm non xanh, an toàn, thân thiện”hy vọng năm học mới sẽ mang đến với nhiều niềm vui, sự an toàn đến với cô và trò Trường Mầm Non Bắc Nghĩa.


Tác giả: Lê Thị Anh Đào
Nguồn:Trường MN Bắc Nghĩa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook