TRƯỜNG MẦM NON BẮC NGHĨA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của nhà trường, căn cứ vào tình hình thực tế của đội ngũ. Ngày 7 tháng 11 năm 2021 trường mầm non Bắc Nghĩa đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Qua một ngày làm việc tích cực, nhiều nội dung mới đã được các đồng chí trong Ban giám hiệu chuyển đến giáo viên và nhân viên.

Đồng chí: Phạm Thị Anh Đào - Hiệu trưởng nhà trường, truyền đạt các nội dung:

Nội dung 1: Hướng dẫn tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.

Nội dung 2: Hướng dẫn tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non.

Nội dung 3: Chế độ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại cơ sở GDMN.

Nội dung 4: Phổ biến văn bản pháp luật và công văn các cấp; Một số nội quy, quy chế của nhà trường.

Đ/C Phạm Thị Anh Đào - HT nhà trường truyền đạt các nội dung

Đồng chí: Đỗ Thị Hoài Nhi - Phó Hiệu trưởng truyền đạt các nội dung:

Nội dung 1: Hướng dẫn thực hiện chương trình Giáo dục mầm non theo Thông tư 51/2020/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Chương trình GDMN.

Nội dung 2: Hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục trong cơ sở giáo dục mầm non.

Đ/C Đỗ Thị Hoài Nhi - PHT truyền đạt các nội dung

Với sự chuẩn bị chu đáo của các đồng chí trong Ban giám hiệu về những nội dung để truyền đạt. Với tinh thần nghiêm túc tiếp thu và cố gắng học hỏi của mỗi giáo viên, nhân viên. Hy vọng Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn sẽ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ của nhà trường trong năm học 2021- 2022.

Một số hình ảnh của Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn

Tác giả: PHT - Đỗ Thị Hoài Nhi