Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON BẮC NGHĨA TỔ CHỨC CHO CHÁU 5 TUỔI ĐI THAM QUAN

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, trường MN Bắc Nghĩa xây dựng kế hoạch tổ chức cho trẻ 5 tuổi đến tham quan tại Quảng trường HồChí Minh và Bảo tàng Quảng Bình.

Ngày 12/5/2022 Trường Mầm Non Bắc Nghĩa tổ chức cho các cháu lớp mẫu giáo tuổi đi tham quan. Buổi tham quan này giúp trẻ được trãi nghiệm thực tế, kỹ năng giao tiếp, tự phục vụ và khả năng hoạt động tập thể. Đến Quảng trường Hồ Chí Minh các cháu được đồng diễn bài thể dục, được vui chơi và chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo. Sau khoảng thời gian vui chơi, các cháu lại được các cô giáo hướng dẫn vào dâng hương ở đền thờ Bác Hồ.

Tiếp tục hành trình tham quan, các cháu được đến tìm hiểu ở Bảo tàng Quảng Bình. Tại đây các cháu được nghe cô hướng dẫn viên giới thiệu về những anh hùng, những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của quê hương. Các cháu được biết thêm về ý nghĩa của các vật dụng, các hình ảnh được trưng bày trong bảo tàng. Với nhiều câu hỏi ngây thơ, thú vị,  được các cô hướng dẫn viên giải đáp, các cháu đã có thêm nhiều hiểu biết qua chuyến đi này.

Buổi tham quan đã cho các cháu thêm tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn và niềm tự hào khi lớn lên ở mảnh đất giàu truyền thống cách mạng. Đây sẽ là kỷ niệm mãi nhớ cùng cô và bạn dưới mái trường Mầm non Bắc Nghĩa thân yêu. Trước lúc tạm biệt búp bê, gấu Mi Sa và những người mẹ hiền thứ hai, các cô giáo chúc các con lên lớp 1 sẽ chăm ngoan, học giỏi, luôn xứng đáng là cháu ngoan của bác Hồ kính yêu.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: GV - Trần Thị Hiền
Nguồn:Trường MN Bắc Nghĩa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook