Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2021)

Cuộc đời bộ đội lắm yêu thương,
Vất vả xông pha giữa chiến trường.
Tay súng vững vàng tuôn bão đạn,
Đôi chân rắn chắc vượt đồi sương…

Tháng 12 lại về trong tiết trời se lạnh của mùa đông. Lễ kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm ngày hội quốc phòng toàn dân chính là dịp để cô trò trường Mầm non Bắc Nghĩa ôn lại lịch sử hào hùng, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta. Người lính cụ Hồ không chỉ là niềm tự hào của dân tộc, mà còn trở thành biểu tượng vô cùng thiêng liêng trong tâm hồn của mỗi người Việt Nam. Những con người bình dị, mộc mạc, đơn sơ nhưng tinh thần kiên cường, bất khuất, được tô luyện trong khói lửa, có mặt khắp các chiến trường và đã làm nên những chiến công hiển hách. Ở người lính, dù trong hoàn cảnh khó khăn đến bao nhiêu, dù cho bom rơi, đạn nổ nhiều đến mức nào vẫn là tinh thần lạc quan, yêu đời cao độ.

 Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) cô trò trường Mầm non Bắc Nghĩa đến thăm và tặng hoa chúc mừng tại đơn vị Tăng thiết Giáp và Trạm sữa chữa thuộc phòng kỹ thuật CK6 - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình. Qua đây, đã phần nào đã giúp cô trò nhận thức đầy đủ sâu sắc hơn về sự trưởng thành và lớn mạnh của quân đội nhân dân Việt Nam, về những khó khăn mà các anh lính cụ Hồ phải vượt qua, về sự anh dũng chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Qua buổi đến thăm và tặng hoa càng tạo thêm sự gắn kết giữa nhà trường và đơn vị kết nghĩa.. Các cháu rất vui vẻ, hứng khởi khi được đến thăm các chú bộ đội, được giao lưu và đi tham quan đơn vị.

Nhân dịp 22/12, cô cháu trường Mầm non Bắc Nghĩa xin kính chúc các chiến sĩ bộ đội cụ Hồ, đón 1 ngày lễ thật nhiều niềm vui và luôn luôn bình an mạnh khỏe để chiến đấu bảo vệ đất nước, luôn đồng hành hỗ trợ các cô và các cháu trong tất cả các hoạt động, và thắt chặt hơn tình cảm của các đơn vị với nhà trường.

Một số hình ảnh cô trò đến thăm và tặng hoa cho đơn vị kết nghĩa

 

  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: GV - Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Nguồn:Trường MN Bắc Nghĩa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook